Chơi game nhất thiết cần đẹp ?

Game online trên smartphone có nhất thiết cần phải đẹp không?

 

Với sự nâng tầm của nhũng chiếc điện thoại smarphone ngày nay, các game có đồ họa đẹp ngày càng nhiều và phát triển hơn. Nhưng ngược lại, để tiếp cận được những game đẹp như vậy, bắt buộc phải sở hữu những chiếc điện thoại cấu hình cao. Trong khi đó giá điện thoại cao cấp tại Việt Nam đắt hơn hẳn so với thị trước khác.

Điều đó, đồng nghĩa muốn chơi game đẹp, chuẩn thì người chơi phải chi trả khoảng tiền không nhỏ để mua được điện thoại cấu hình cao ( khoảng 10 triệu trở lên ). Những thiết bị thấp hơn sẽ chỉ có thể chơi các game “nhẹ nhàng” với đồ họa tầm trung.

Chơi game đẹp để “sướng” con mắt, rồi sau đó thì sao?

Không ai có thể phủ nhận việc chơi game đẹp rất sướng mắt, rất là “phê” và việc tận hưởng một thế giới tuyệt mỹ luôn là ao ước của bất kì game thủ nào. Tuy nhiên cảm xúc đó xét cho cùng cũng chỉ nhất thời, chẳng ai vì chơi một trò chơi đẹp mắt có thể vui vẻ cả tháng, cả năm được nếu không có những tính năng, hoạt động ingame thú vị.

Game đẹp cũng giống một cô gái đẹp vậy, chỉ đẹp không mà vô duyên, cảm xúc nhạt nhẽo thì cũng chẳng ai yêu mãi được. Một trò chơi đầu tư đồ họa đẹp, nhưng tính năng ít, hoạt động không thú vị cũng khó mà níu kéo người chơi đầu tư lâu dài. Đó là lý do hầu hết game thuộc hàng “bom tấn, bom tạ” hiện nay đều cố gắng hoàn thiện cả 2 mặt vấn đề này, nhưng đó chưa bao giờ là việc dễ dàng.

 

Song song với các game bom tấn, thị trường game thẻ tướng vẫn đang sống khỏe.

Rõ ràng, game online đẹp và chuẩn không phải là sản phẩm dành cho số đông. Ngược lại những tựa game đồ họa tầm trung, nhiều hoạt động, nhiều tính năng mới là sản phẩm dành cho đại đa số game thủ hiện nay, đặc biệt là tại Việt Nam. Kể sơ sơ ra có thể điểm đến một vài cái tên như Kim Dung Truyện, Tam Quốc GO, hay mới đây đạt được thành công khá lớn về cộng đồng là Đả Tam Quốc.

 

Đơn cử như  Đả Tam Quốc, đồ họa game không có gì là xuất sắc hay nổi bật tuy nhiền có rất nhiều đặc sắc cá nhân riêng khiến người chơi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Riêng hệ thống thẻ tướng thời Tam Quốc Chí, được phân bổ theo hệ thống Đấm – Kéo – Đá, đã khiến người chơi phải nghiên cứu từ đầu những bước đi đầu tiên trong game, Hệ thống PvP sử dụng tối đa 15 thẻ tướng khiến người chơi phải phân bổ hợp lý tài nguyên trong game,  Hệ thống Liên Minh Chiến rông lớn lên tới 50 người giao tranh một lúc…

 

Ngoài ra bạn có thể chưa biết, Đả Tam Quốc là game thẻ tướng đầu tiên được những người Việt Nam chính thức làm ra tại cty Grepgame .


Grepgame đoạt giải Chim Xanh ( Giải lập trình game dành cho mobile Việt )

 

Trong cuộc chạy đua công nghệ, chạy đua đồ họa, các nhà sản xuất và phát hành game đã vô tình bỏ rơi một tập khách hàng không hề nhỏ, thậm chí cỏ thể nói là chiếm đa số. Họ là những người có nhu cầu giải trí chơi game trên smartphone, y nhiên họ không có đủ chi phí chi trả cho những thiết bị đắt tiền cấu hình cao. Bù lại họ có thể tham gia đều đặn, nhiệt tình và trả phí ít, hỗ trợ sản phẩm xây dựng cộng đồng.

 

NPH myG đã nắm bắt được điều đó,

Tiến hành hỗ trợ người chơi game trên đa nền tảng  PC, Android, Windows Phone, IOS, Mac.

Cộng đồng game thủ ủng hộ lớn mạnh từ những năm 2015

 

 Xây dựng cộng đồng fanpage, ngoài đời lớn mạnh. Luôn luôn có các sự kiện offline hay giải đấu lớn.

 

 

Thực ra trong Đả Tam Quốc  vẫn có rất nhiều “đại gia”, họ chơi không vì game đẹp mà vì chính các tính năng của trò chơi này